ỨNG DỤNG SÀN CAO SU EPDM VÀ SÂN EPOXY CHO SÂN THỂ THAO ĐA NĂNG


Sân thể thao đa năng đang được sử dụng phổ biến cho các trung tâm thể dục thể thao, công viên, trường học,..trong nước cũng như quốc tế. Ứng dụng của sàn Epoxy và EPDM đáp ứng được chất lượng sân chơi, tuổi thọ bền bỉ theo thời gian. An toàn khi sử dụng, chi phí cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, hai loại sàn này là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng Dreamlife MT tìm hiểu ứng dụng, lợi ích, thiết kế của mẫu sàn này nhé!

Sân thể thao đa năng là gì?

thiết kế sân thể thao đa năng

Tên gọi của sân cũng đã giúp chúng ta hình dung đươc phần nào công năng, thiết kế của nó. Là khu vực tích hợp nhiều bộ môn thể dục thể thao trên cùng một diện tích. Một số môn như: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, quần vợt,…Trong mỗi khu vực sân sẽ được tạo line trắng để phân chia cho từng môn thể thao tham gia. Kích thước, thiết kế của sân còn phụ thuộc vào diện tích muốn quy hoạch. Thông thường, kích thước sẽ chuẩn quốc tế của dạng sân trong nhà hoặc ngoài trời.

Màu sắc của sân cũng rất đa dạng, có thể linh hoạt sáng tạo theo ý tưởng và chủ đề chung của khu vực tham gia. Dưới đây là bảng màu sơn Epoxy và sàn EPDM mới nhất mà Dreamlife MT sử dụng:

màu sơn epoxy cho sân đa năng

Xu hướng thiết kế sàn thể thao hiện nay

Sân thể thao đang là xu hướng mới trong những năm 2019-2020 cho đến nay. Và được ứng dụng rộng rãi hơn ở các khuôn viên công viên, chung cư, khu đô thị,…

So với các dạng sân chơi cơ bản. Sân thể thao EPDM hoặc Epoxy dễ dàng phối hợp với nhiều màu sắc, kiểu dáng. Tích hợp được nhiều bộ môn, tạo cho sân chơi thẩm mỹ, hấp dẫn hơn. Tùy vào sở thích của từng người sẽ chọn loại hình tập luyện phù hợp.

Dưới đây là một số thiết kế màu sắc, kiểu dáng sân thể thao đa năng phổ biến:

sân thể thao đa năng

sân thể thao đa năng

sân thể thao đa năng

Lợi ích của một sân thể thao đa năng mang lại

Sự kết hợp của sân đa năng giúp sự vận động thêm toàn diện. Thay vì mọi người chỉ tham gia tập luyện, vui chơi được một bộ môn trong một khuôn viên nhất định. Thì sân đa năng mở rộng được số lượng bộ môn nhưng tiết kiệm được diện tích quy hoạch.

Người tham gia có nhiều sự lựa chọn, tăng cường vận động. Giúp bản thân người tập giảm căng thẳng, phát triển cơ bắp, tốt cho hệ tim mạch, tốt cho sức khỏe. Trong khi tham gia, mọi người được tiếp xúc với nhiều người, phát triển giao tiếp. Là cơ hội tốt để mọi người phát triển mối quan hệ cộng đồng, mối quan hệ gia đình, bạn bè.

Tuy nhiên, có một số lưu ý khi tham gia để kết quả tập luyện mang lại nhiều nhất. Thứ nhất, chọn đúng thời điểm tham gia, vào sáng sớm hoặc chiều tà, tránh ánh sáng trực tiếp quá nhiều. Theo nghiên cứu khoa học, tham gia tập luyện vào lúc sáng sớm hoặc chiều tà mang lại hiệu quả tốt nhất. Tiếp theo là cần khởi động kỹ lưỡng trước khi tập luyện. Bất kỳ môn thể thao nào, khi tham gia tập luyện cũng cần khởi động, làm nóng người để cơ thể thích ứng được.

Đơn vị thiết kế và thi công sân đa năng

>>>Xem thêm DỰ ÁN SÂN CHƠI THỂ THAO KẾT HỢP THIẾT BỊ SÂN CHƠI TRƯỜNG QUỐC TẾ QUẬN 3

Dreamlife MT là đơn vị cung cấp và lắp đặt sàn hàng đầu Việt Nam. Với các loại sàn như sàn Epoxy, sàn cao su EPDM, sàn PU Silicon,…Các sản phẩm được phân phối từ các nhà cung cấp uy tín, thẩm mĩ cao, tuổi thọ cao. Vì để đảm bảo lợi ích của khách hàng, mẫu mã, thiết kế, báo giá luôn cạnh tranh trên thị trường. Chất lượng của sàn được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và hợp tác. Công ty hy vọng sẽ là người cung cấp lâu dài cho quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Chất lượng sàn được đảm bảo qua thời gian bảo hành sản phẩm. Liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *