Thi công sàn cao su EPDM KDC Marina Tower, Bình Dương


Thi công sàn cao su EPDM KDC Marina Tower, Bình Dương

KDC Marina Tower do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và Hòa Bình làm thầu chính. Tọa lạc tại cửa ngỏ tại phía Thuận An, Bình Dương, với phong cách hiện đại KDC đã và đang thu hút rất nhiều cư dân. Dự án này do Dreamlife MT hoàn thiện vào năm 2020. Một số chi tiết cơ bản về dự án sàn cao su EPDM cho khu sinh hoạt cộng đồng:

 • Tên dự án: Sàn cao su khu sinh hoạt cộng đồng KDC Marina
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh
 • Hạng mục thi công: sàn cao su nhập khẩu Malaysia
 • Thầu phụ: Dreamlife MT
 • Diện tích thi công: 67m2
 • Địa điểm DA: Quốc lộ 13, Dĩ An, Thuận An, Bình Dương.
Thi công sàn cao su
Thi công sàn cao su

Sàn cao su cao cấp

Dự án sàn cao su tại Marina Bình Dương, được Dreamlife thiết kế và thực hiện với hạt cao su EPDM. Bằng phương pháp đổ nguội trực tiếp giữa các hạt cao su EPDM và keo PU binder chuyên dụng nhập khẩu Malaysia. Với chất lượng tốt nhất hiện nay, nên sàn cao su EPDM sẽ có tuổi thọ và độ bền màu cao hơn so với các sản phẩm khác.

Các hạt cao su đã qua kiểm định theo tiêu chuẩn Vương quốc Anh khắt khe. Sàn cao su sẽ đảm bảo được độ an toàn, không gây kích ứng, cúng như độ an toàn cao cho các bé khi thành phẩm. Với mong muốn đem đến sự thư giản cho mọi người, nên các tông màu tươi được lựa chọn.

Thi công lớp màu EPDM
Thi công lớp màu EPDM

Ý nghĩa của sàn cao su tại KDC Marina Tower

Các tông màu tươi dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Theo tính thẩm mỹ, lấy cảm hứng từ cầu vồng xinh đẹp, đây sẽ là “thiết bị” cho mọi người thả hồn, thư giản hiệu quả. Nằm hướng ra phía ngoài hành lang, các tông màu tươi xen kẽ với cây xanh.

 • Với người lớn, đây sẽ là nới thích hợp để tản bộ, vận động nhẹ hoặc cùng nhau ngắm thành phố về đêm.
 • Với các bé, đây sẽ là khu vực lý tưởng để chạy nhảy mà vẫn đảm bảo an toàn. Tông màu tươi dễ dàn tạo sự vui vẻ, giúp các bé có không gian thư giản lành mạnh.
  Hoàn thiện dự án
  Hoàn thiện dự án

Nên có thể nói “khu vườn cổ tích” này sẽ là không gian giúp mọi người thư giản. Qua đó cũng giúp các cư dân có thể gắn kết với nhau. Sâu hơn nữa, dự án sàn cao su EPDM đã giúp tăng giá trị cuộc sống cho mọi người trong khu vực.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *